CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Nontrum.com cam kết sẽ bảo mật thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách hàng vui lòng đọc bản ”Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của ngườu truy cập:
1. Thu thập thông tin cá nhân:
– Các thông tin thu thập thông qua website: nontrum.com sẽ giúp chúng tôi:
– Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
– Giải đáp thắc mắc khách hàng
– Chuyển hàng cho khách theo thông tin đăng ký với website
– Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên website của chúng tôi
– Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Nontrum.com
– Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại www: nontrum.com, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân(tên, địa chỉ, email, sđt) Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Nontrum không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.
2. Sử dụng thông tin cá nhân
– Nontrum sẽ thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “chính sách bảo mật” này.
– Khi cần thiết, chún tôi có thể sử dụng thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin về sản phẩm mới, chính sách mới, thông tin về các sự kiện hay chương trình ưu đãi nếu quý khách đăng ký nhận email thông báo.
3. Chia sẻ thông tin cá nhân:
– Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết không tiếp lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.
– Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) Khi có yêu cầu của cơ quan pháp luật, (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật, (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên nontrum khác
4. Truy xuất thông tin cá nhân:
– Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình theo các liên kế thích hợp mà chúng tôi cung cấp.
5. Bảo mật thông tin cá nhân:
– Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, Nontrum cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn
– Nontrum cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kì người nào khác
6. Thay đổi về chính sách:
– Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của Nontrum cũng như nhu cầu và sự phàn hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới
– Chúng tôi khuyến khích bạn đọc kỹ chính sách An toàn và bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thước vào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.