Nontrum.com là website thương mại điện tử chuyên cung cấp các sản phẩm về đồ bảo hộ như mũ bảo hiểm, găng tay, kính bảo hộ tốt nhất đến quý khách hàng. Chúng tôi có tất cả những gì quý vị cần từ những sản phẩm cao cấp nhất cho đến những sản phẩm tầm trung đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Với đội ngũ nhân viện nhiệt tình, tâm huyết và đội ngũ tư vấn chuyên gia hiểu sâu sắc về sản phẩm, có đội ngũ chăm sóc sau bán hàng bảo hành bảo trì chu đáo về sản phẩm, có đội ngũ giao hàng khắp toàn quốc ngay cả nơi vùng xa nhất., nontrum.com sẽ đem đến cho quý khách hàng những tư vấn, phản hồi thắc mắc nhanh nhất và chính xác nhất để quý khách hàng có thể an tâm sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Đến với nontrum.com, quý vị sẽ tìm thấy ngay sản phẩm mình cần chỉ bằng vài thao tác đơn giản, với chi tiết hình ảnh sản phẩm rõ ràng, sắc nét, cách thức đặt hàng trực tuyến gọn nhẹ và nhanh chóng với công cụ thanh toán online đa dạng, phù hợp với từng yêu cầu của quý khách hàng.

Nontrum.com ra đời với sứ mệnh thỏa mãn nhu cầu an toàn, thể hiện đẳng cấp và phong cách thời trang. Hơn thế nữa Nontrum luôn chữ tín lên hàng đầu với cam kết luôn mang đến những sản phẩm chính hãng, chất lượng.

– Luôn hướng về khách hàng với sự không ngừng hoàn thiện về dịch vụ và cung cấp những sản phẩm mới và tốt nhất. Cửa hàng chuyên nghiệp cả phần cứng (hình thức, hình ảnh, sản phẩm) và phần mềm (cung cấp phục vụ, chăm sóc, bán hàng và chính sách hậu mãi,.)

– Tạo ra giá trị mới cho xã hội, khách hàng, nhà đầu tư, chủ sở hữu và người lao động là động lực cho sự phát triển bền vững của hệ thống.

Đối tác của nontrum.com luôn là những thương hiệu lớn và uy tín, quý khách hàng có thể an tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ bảo hành mà chúng tôi cung cấp